• Bồn nước sơn hà
    Bồn nước sơn hà
TP.Hà Nội Kinh Doanh
0936 156 769 0243.997.0696
MiềnBắc MiềnTrung Kinh Doanh 2
0962 914 242
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0905 038 001
TP.HCM Bắc Ninh 0932 169 727
0915 922 536
bao-quan-bon-nuoc-inox-son-ha-dung-cach-trong-qua-

Bảo quản bồn nước inox Sơn Hà đúng cách trong quá trình sử dụng

Chia sẻ kinh nghiệm bảo quản bồn nước inox Sơn Hà đúng cách nhất trong quá trình sử dụng giúp gia tăng tuổi thọ thiết bị dài lâu nhất!

Bồn nước inox Sơn Hà là thiết bị lưu trữ nước thiết yếu được nhiều hộ gia đình sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Sản phẩm có ưu điểm là vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt, và độ bền cao. Song để giữ gìn được những ưu điểm đó, không phải người sử dụng nào cũng biết cách bảo quản đúng cách.
 
Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình về cách bảo quản bồn nước inox Sơn Hà, mong rằng sẽ giúp ích được cho những người đang sử dụng thiết bị này.

1. Vị trí lắp đặt bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà là 1 trong những thiết bị chứa nước có tuổi thọ dài lâu nhất hiện nay. Và đối với những vị trí lắp đặt khác nhau thì tuổi thọ của thiết bị cũng khác nhau:
+ Nếu bồn được lắp đặt ở trong nhà hoặc những nơi được che chắn cẩn thận, tuổi thọ có thể lên tới 50 năm
+ Nếu bồn được lắp đặt ở ngoài trời, tuổi thọ sẽ ở mức chỉ khoảng 30 năm.
Bên cạnh đó, bồn inox Sơn Hà cũng được chia ra làm 2 loại là bồn đứng và bồn ngang. Vị trí lắp đặt phù hợp của 2 loại bồn này là khác nhau. Nếu muốn vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo áp lực nước chảy thì bồn đứng sẽ thích hợp với độ cao của ngôi nhà từ 3 tầng trở xuống và bồn ngang sẽ là từ 3 tầng trở lên. 

* Lưu ý:
   + Vị trí lắp đặt cần bằng phẳng, không nghiêng lệch
   + Không lắp đặt gần đường điện, gần tường hoặc cạnh những nơi có khả năng gây chày xước, ăn mòn.
   + Vị trí lắp đặt phải chịu được trọng lượng lớn nhất của bồn khi chứa nước + hệ số an toàn
   + Không lắp đặt ở những nơi bị sụt lún

>> Có thể bạn quan tâm: http://www.bonnuocinox.vn/vn/home/tin-tuc/luu-y-khi-bao-quan-bon-nuoc-trong-dieu-kien-thoi-t_216.html

2. Nguồn nước sinh hoạt.

Bồn inox Sơn Hà được làm từ chất liệu inox sus304 - một loại vật liệu được bộ Y tế công nhận về tiêu chuẩn vệ sinh, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong công nghệ thực phẩm, chế tạo các thiết bị Y tế và nhiều đồ gia dụng khác. Tuy nhiên, chất liệu inox sus304 khi lưu trữ nước sẽ bị ăn mòn trong điều kiện nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc những loại chất hóa học khác,... Vì vậy, để tránh bồn bị ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ tốt nhất, người sử dụng nên lưu trữ nguồn nước sạch, nước đã qua xử lý là tốt nhất.
 
Đối với những khu vực nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hay các hóa chất độc hại, nếu người sử dụng vẫn muốn dùng bồn inox lưu trữ nước thì nên có một hệ thống xử lý nguồn nước trước khi dẫn vào bồn chứa. Hoặc người dùng có thể lựa chọn bồn nhựa Sơn Hà để thay thế. Loại bồn nhựa vân đá thế hệ mới nhất của Sơn Hà cũng có thời gian bảo hành tương đương với bồn inox lên tới 12 năm. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dòng bồn nhựa này tại đây.

3. Vệ sinh bồn nước định kỳ.

Theo khuyến cáo mà nhà sản xuất Sơn Hà đưa ra thì việc vệ sinh bồn nước inox Sơn Hà nên được diễn ra định kỳ trong khoảng 6 tháng. Ngoài ra, người dùng cũng nên thường xuyên kiểm tra chất lượng nguồn nước trong bồn, nếu không đảm bảo thì có thể vệ sinh luôn mà không cần đợi 6 tháng. Đối với khu vực nguồn nước bẩn hơn nguồn nước thông thường thì việc vệ sinh có thể điễn ra thường xuyên hơn, khoảng 2 - 3 tháng/lần.
 
Khi vệ sinh nên sử dụng dụng cụ cọ rửa dài từ 1,2 - 1,5 m, không nên sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa vì nếu không rửa sạch có thể gây hại tới nguồn nước sinh hoạt và gây ăn mòn bồn.
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0936 156 769
Tin tức
huong-dan-dat-bon-theo-dung-tich
bon-nuoc-dai-thanh
httpzeovn
bon-nuoc-son-ha
bon-nuoc-inox-son-ha
mua-bon-nuoc-inox