• Bồn nước sơn hà
    Bồn nước sơn hà
TP.Hà Nội Kinh Doanh
0936 156 769 0243.997.0696
MiềnBắc MiềnTrung Kinh Doanh 2
0962 914 242
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0905 038 001
TP.HCM Bắc Ninh 0932 169 727
0915 922 536

Điểm hạn chế ở bồn nước inox Sơn Hà chính hãng

Hạn chế lớn nhất của bồn nước inox Sơn Hà là gì, có ảnh hưởng tới tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình sử dụng

Bồn nước inox Sơn Hà được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng cao với vô vàn những tiêu chuẩn chất lượng vượt trội như độ bền cao, có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh lau chùi, chống chịu tốt với các tác nhân từ bên ngoài và tuổi thọ dài lâu.
 
Chất liệu inox sus304 giúp thiết bị đảm bảo được an toàn chất lượng nguồn nước sinh hoạt nhưng cũng làm nên điểm hạn chế của bồn inox Sơn Hà. Chất liệu inox rất dễ ăn mòn trong điều kiện nguồn nước không đảm bảo, nhiễm mặn, nhiễm phèn, hóa chất,... Vì vậy mà bồn thích hợp nhất để lưu trữ nguồn nước sạch đã qua xử lý, không thích hợp lưu trữ những nguồn nước không đảm bảo. Người tiêu dùng sinh sống trong những khu vực nước sinh hoạt không đảm bảo sẽ hạn chế hơn khi muốn lựa chọn bồn inox.
 
Cách khắc phục duy nhất hạn chế này là người tiêu dùng lấy mẫu nước sinh hoạt đi kiểm tra để các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý triệt để. Hoặc lắp đặt thêm một hệ thống xử lý nước trước khi nước được chuyển vào lưu trữ trong bồn. Cả 2 cách này đều khá dễ dàng thực hiện, đảm bảo nguồn nước sạch sẽ hơn, tốt hơn cho sức khỏe. Tuy nhiên người tiêu dùng có thể sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí nên cần xem xét trước khi lắp đặt.
 
Bên cạnh bồn chứa nước bằng inox, Sơn Hà sản xuất thêm dòng bồn bằng nhựa nguyên sinh không mùi, không phai màu, có khả năng chống lại tia UV, chống hình thành rêu trong lòng bồn, đảm bảo vệ sinh cho chất lượng nguồn nước. Bồn có kết cấu 3 lớp vững chắc, không nứt hỏng thủng trong suốt quá trình sử dụng. Và đặc biệt sẽ không bị ăn mòn trong bất kỳ điều kiện nguồn nước nào, khắc phục được nhược điểm của bồn inox. 
 
Người tiêu dùng cũng có thể bắt gặp bồn nhựa Sơn Hà rất nhiều ở những vùng quê, khu vực có tình trạng nước sinh hoạt nhiễm mặn, nhiễm phèn. Chi phí của bồn rẻ hơn bồn inox song thời gian bảo hành thì thấp hơn, chỉ là 7 năm.
 
Mong rằng với những chia sẻ của tôi, người tiêu dùng có thể lựa chọn được cho mình chiếc bồn nước Sơn Hà phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng lâu dài.

>> Có thể bạn quan tâm: http://www.bonnuocinox.vn/vn/home/tin-tuc/3-dieu-can-biet-de-lua-chon-duoc-bon-nuoc-inox-cha_235.html

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0936 156 769
Tin tức
huong-dan-dat-bon-theo-dung-tich
bon-nuoc-dai-thanh
httpzeovn
bon-nuoc-son-ha
bon-nuoc-inox-son-ha
mua-bon-nuoc-inox