• Bồn nước sơn hà
    Bồn nước sơn hà
TP.Hà Nội Kinh Doanh
0936 156 769 0243.997.0696
MiềnBắc MiềnTrung Kinh Doanh 2
0962 914 242
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0905 038 001
TP.HCM Bắc Ninh 0932 169 727
0915 922 536

Làm sao để không mua phải bồn nước inox hàng giả thời điểm cuối năm

 Để tránh mua phải những chiếc bồn nước inox hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng đừng bỏ qua những yếu tố sau khi mua hàng!

Thời điểm cuối năm, không khí mua sắm các thiết bị gia đình để xây mới, sửa sang lại nhà cửa thời điểm cuối năm. Và bồn nước inox là một trong những thiết bị đang được quan tâm lựa chọn để phục vụ nhu cầu đó.
 
Song chính vì không khí mua sắm tấp nập, người tiêu dùng thì dễ dàng có tâm lý chủ quan, nhiều cơ sở phân phối sản phẩm kém uy tín đã lợi dụng phân phối những sản phẩm giả, kém chất lượng, ảnh hưởng tới quyền lợi của người mua hàng và hình ảnh của những thương hiệu bị chà trộm hàng giả, hàng nhái.
 
Để giúp người tiêu dùng không gặp phải trường hợp mua phải những chiếc bồn inox kém chất lượng, tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm sau:

1. Bồn nước chất lượng tốt sẽ được làm từ inox sus304.

Những thương hiệu bồn nước chất lượng tốt hiện nay đều sử dụng inox sus304 để chế tạo bồn inox đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao nhất cho sản phẩm. Inox sus304 là chất liệu được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong ngành công nghiệp, công nghệ thực phẩm và y tế. 
 
Bồn nước inox sus304 được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn cho nguồn nước sinh hoạt, chống lại tác dụng từ tia UV, hạn chế hình thành rong rêu trong lòng bồn, đảm bảo chất lượng nguồn nước tinh khiết nhất.
 
Để nhận biết những chiếc bồn nước inox làm bằng inox sus304, bạn có thể sử dụng nam châm chà vào bề mặt bồn, nếu nó không hề tạo ra bất kỳ lực hút nào thì đó là  chất liệu inox chuẩn không bị hòa trộn tạp chất. Và ngược lại, nếu có lực hút thì tùy vào lực hút ít hay nhiều để biết được sản phẩm đã pha tạp chất có nhiều không.

2. Lựa chọn các đại lý, trung tâm phân phối để mua hàng.

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chiếc bồn inox bạn mua có thực sự là sản phẩm chính hãng hay không? Đó là hãy chọn những đại lý, nhà phân phối của những thương hiệu bồn nước để mua hàng. Bởi ở những địa chỉ này chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng, không những thế lại còn được hỗ trợ mức giá tốt nhất và được bảo hành chính hãng. 

3. Tìm hiểu về những tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu bạn định mua.

Trước khi mua một chiếc bồn nước inox của một thương hiệu, bạn nên tìm hiểu những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của hãng đó để có thể nhìn nhận sản phẩm tốt nhất.
 
Chúc bạn lựa chọn được một chiếc bồn nước inox chất lượng tốt cho nhu cầu sử dụng của gia đình! 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0936 156 769
Tin tức
huong-dan-dat-bon-theo-dung-tich
bon-nuoc-dai-thanh
httpzeovn
bon-nuoc-son-ha
bon-nuoc-inox-son-ha
mua-bon-nuoc-inox