• Bồn nước sơn hà
    Bồn nước sơn hà
TP.Hà Nội Kinh Doanh
0936 156 769 0243.997.0696
MiềnBắc MiềnTrung Kinh Doanh 2
0962 914 242
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0905 038 001
TP.HCM Bắc Ninh 0932 169 727
0915 922 536

Bồn nước inox thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

 Thị trường bồn nước ngày càng đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã, giá cả tạo nên sự cạnh tranh mạnh mẽ. Vậy chọn bồn nước inox của hãng nào là tốt nhất. Mời bạn cùng theo dõi bào viết dưới đây. 

Xu thế xã hội hiện đại, nhu cầu về việc sử dụng bồn nước inox để lưu trữ nguồn nước sạch cho sinh hoạt ngày càng tăng. Chính vì vậy, bồn nước ngày càng trở thành xu hướng kinh doanh được săn đó và cạnh tranh trên thị trường.

Tại Việt Nam các thương hiệu bồn nước mạnh như: Sơn Hà, Tân Á, Tân Mỹ, Toàn Thắng,…vẫn luôn có một cuộc rượt đuổi không ngừng. Điều này đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm, thương hiệu, chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên. đôi khi cũng đưa họ vào một mê cung sản phẩm rất khó tìm được “lối ra”.

 
Bồn nước Sơn Hà: Sau nhiều năm vẫn là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, được người dùng ưa chuộng và lựa chọn, dù sản phẩm có giá khá cao so với các sản phẩm khác.

Sản phẩm bồn nước Sơn Hà được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội như: Thân bồn cứng hơn với thiết kế lốc 5 gân kép. Chân đế bản rộng chắc chắn làm bằng inox siêu bền. Kẹp chân đế cải tiến giúp bồn nước luôn vững chắc dù gió to, bão giật. Khuy khóa an toàn được làm bằng inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn, ngăn côn trùng, bụi bặm làm bẩn nguồn nước. Thời gian bảo hành lên tới 12 năm chính là lời cam kết về chất lượng của hãng với người dùng. 

Bồn nước Tân Á: Tuy không giành thị phần lớn như Sơn Hà nhưng với sự cạnh tranh về giá cả mà vẫn đảm bảo chất lượng, bồn nước Tân Á ngày càng được người dùng ưa chuộng và lựa chọn.

Bồn nước Inox Tân Á cũng được sản xuất bằng vật liệu Inox SUS 304 chất lượng cao,i công nghệ hàn lăn điều khiển tự động, kỹ thuật này giúp bồn nước Tân Á đảm bảo được độ bền cao, giúp mối hàn đẹp cũng như tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm. Toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng (QMS) đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Bồn nước Tân Á cũng được bảo hành với thời gian là 12 năm.

Ngoài ra, các thương hiệu bồn nước Tân Mỹ, Toàn Mỹ, Toàn Thắng cũng mang đến những cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác. Nhìn chung các loại bồn nước inox trên thị trường hiện nay tuy thương hiệu, thiết kế khác nhau nhưng có chất lượng khá đồng đều, giá cả cũng tương đương. Vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng và kinh phí mà bạn có để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0936 156 769
Tin tức
huong-dan-dat-bon-theo-dung-tich
bon-nuoc-dai-thanh
httpzeovn
bon-nuoc-son-ha
bon-nuoc-inox-son-ha
mua-bon-nuoc-inox