• Bồn nước sơn hà
    Bồn nước sơn hà
TP.Hà Nội Kinh Doanh
0936 156 769 0243.997.0696
MiềnBắc MiềnTrung Kinh Doanh 2
0962 914 242
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0905 038 001
TP.HCM Bắc Ninh 0932 169 727
0915 922 536
lap-dat-thai-duong-nang-khu-vuc-mien-nam

Lắp đặt Thái Dương Năng khu vực Miền Nam

Bạn đang ở miền nam? bạn muốn lắp sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng ?  Nhưng vấn đề trở ngại là với mỗi vùng miền thì điều kiện khí hậu lại hoàn toàn khác nhau, vậy với miền nam  có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình với hai mùa: mùa khô và mùa mưa thì lắp thái dương năng thế nào cho hiệu quả lại là một câu hỏi khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ !
thai-duong-nang-ket-hop-voi-binh-nong-lanh-cho-nha

Thái Dương Năng kết hợp với bình nóng lạnh cho nhà cao tầng

Bạn đang sống trong một ngôi nhà cao tầng , và bạn đang sử dụng những chiếc bình nóng lạnh đắt tiền của mình .Tuy nhiên thì hàng tháng số tiền điện phải trả lại làm bạn đau đầu .Bạn đã biết tới sản phẩm thái dương năng chưa ? Có thể bạn đang phân vân rằng nếu lắp Thái Dương Năng thì bạn lại phải bỏ những chiếc bình nóng lạnh của mình đi ? đó thực sự là lãng phí !
giai-phap-lap-dat-thai-duong-nang-tren-mai-ngieng

Giải pháp lắp đặt thái dương năng trên mái ngiêng

Hiện nay có rất nhiều các hộ gia đình, biệt thự cao cấp với lối kiến trúc mái Thái (Mái vát bê tông dán ngói, mái đặt khung kim loại dán ngói,hay mái tôn chống nắng) thì việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên đó quả không đơn giản chút nào. Tính đến độ an toàn cao cho thiết bị và hiệu quả việc hấp thụ năng lượng thiết bị là vấn đề cần quan tâm của nhà tư vấn bán hàng và gia đình.
may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-tot-nhat-hien-na

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay ?

Câu hỏi :"Đâu là máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay " đang làm đau đầu với tất cả các khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt sản phẩm năng lượng mặt trời . Tiêu chí nào để đánh giá được một sản phẩm là tốt nhất ?
su-dung-thai-duong-nang-ket-hop-voi-binh-nong-lanh

Sử dụng Thái Dương Năng kết hợp với bình nóng lạnh đạt hiệu quả cao

Nhà bạn đang có bình nóng lạnh, tuy nhiên nó lại tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền điện. Và giờ đây bạn cần giải pháp tối ưu để tiết kiệm tiền điện, lúc này bạn nghĩ ngay tới việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời . Vậy lắp Máy nước nóng năng lượng mặt trời có ưu và nhược điểm như thế nào ?
lap-thai-duong-nang-bon-nuoc-dat-cao-hon-thai-duon

Lắp Thái Dương Năng: Bồn nước đặt cao hơn Thái Dương Năng

Nếu áp lực của nguồn nước cấp quá mạnh sẽ làm vỡ ống chân không và nguồn nước nóng năng lượng mặt trời sẽ không thể xuống được.
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0936 156 769
Tin tức
huong-dan-dat-bon-theo-dung-tich
bon-nuoc-dai-thanh
httpzeovn
bon-nuoc-son-ha
bon-nuoc-inox-son-ha
mua-bon-nuoc-inox